25

Mar 19

The Pizza Company เปิดสาขาใหม่ที่ประตูท่าแพ

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 17 มี.ค.62 ที่ผ่านมา บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัว The Pizza Company สาขาน้องใหม่ ที่ประตูท่าแพ เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากท่านถนอม กุยแก้ว ปลัดอาวุโสจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด และมาพร้อมกับโปรโมชั่นให้อิ่มแบบฟินฟิน “ซื้อ 1 แถม 1” ทุกหน้าทุกขอบทุกขนาดให้พุงกางกันไปเลย

30

Jan 19

งาน Honda Safety Riding Park Day KIDS Chiang Mai

กิจกรรมในงาน Honda Safety Riding Park Day KIDS Chiang Mai ในวันอาทิตย์ ที่ 20 ม.ค.62 ที่ผ่านมาทางhonda ได้มีการจัดงานวันเด็กย้อนหลังให้กับเด็กๆ ณ ศุนย์ฝึกขับขี่ปลอกภัย ฮอนด้าดอยสะเก็ด เด็กๆทุกคนอิ่มกันทั้งความสุขอิ่มกันทั้งท้องซึ่งมีของกินตลอดทั้งงาน มีกิจกรรมการเเข่งขันและมีของเล่นของราวัลเเจกให้กับเด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี -เมืองไทยประกันชีวิต -sf cinema -babypool -M SPORT -โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม -นวลเบเกอรี่ -strider -นิ่มซี่เส็ง

18

Jun 18

ออมสินภาค 8 เปิดตัว MYMO Go To School By GSB

เมื่อวันพุธ ที่ 13 มิ.ย.61 ที่ผ่านมา บจก.เม้กกะมีเดียฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์แอพพลิเคชั่นบนมือถือหรือ MYMO ในโครงการ “MYMO Go To School By GSB” โดยธนาคารออมสินภาค 8 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจเชียงใหม่ และสถานศึกษาชั้นนำในพื้นที่สังกัดธนาคารออมสินภาค 8 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการใช้จ่ายผ่าน Mymo Pay และก้าวเข้าสู่ยุค Thailand 4.0 สังคมไร้เงินสด โดยมีนักเรียนให้ความสนใจใช้บริการกว่าพันคน  

22

Feb 18

AIS ร่วมสนับสนุนงาน TEDx Chiangmai 2018 โชว์เครือข่ายอัจฉริยะ

เมื่อวันเสาร์ ที่ 10 ก.พ.61 ที่ผ่านมา บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานของ AIS เพื่อสนับสนุนงาน TEDx Chiangmai 2018 พร้อมเชื่อมโยงพันธมิตรในระบบนิเวศน์ของอินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง – loT Ecosystem นำเครือข่ายอัจฉริยะ Narrow Band – Internet of Things ที่มีจุดเด่นในด้านการประหยัดพลังงานและสามารถเชื่อมต่อพร้อมรองรับการใช้อุปกรณ์และบริการแบบ loT อย่างเต็มประสิทธิภาพตามมาตรฐานระดับสากล    

22

Feb 18

AIS ยิ้มหวานวันเด็ก

เมื่อวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ให้กับน้องๆ ในงาน AIS ยิ้มหวานวันเด็ก “Digital Kids” ให้น้องๆ ได้สัมผัสโลกแห่งดิจิตอล พร้อมกิจกรรมในแต่ละโซน และของขวัญ ของรางวัลอีกมากมาย ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  

22

Feb 18

สัปดาห์แข่งขันสาธิตศิลปหัตถกรรมชนเผ่า งานเที่ยว ชม ชนเผ่า

เมื่อวันศุกร์ ที่ 4 ส.ค.60 ที่ผ่านมา บจก.เม้กกะมีเดียฯ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมสัปดาห์การแข่งขันสาธิตศิลปหัตถกรรมชนเผ่า ในงานเที่ยว ชม ชนเผ่า ณ พิพิธภัณฑ์เรียนรู้ราษฎรบนพื้นที่สูง ภายในบริเวณสวนหลวง ร.9 โดยมีทีมเข้าแข่งขันจากวิทยาอาชีวศึกษาเชียงใหม่, วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง และวิทยาลัยเทคโนโลยีพานิชยการเชียงใหม่ โดยได้นำผลงานการออกแบบผ้าชนเผ่ามาประยุกต์เข้ากับสมัยใหม่ ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์สู่สายตาและผู้ร่วมงานคับคั่ง