ดร.ธนกฤต โสตถิพันธ์ ร่วมพบปะลูกค้า บริษัท สหพานิช เชียงใหม่ จำกัด

ดร.ธนกฤต โสตถิพันธ์ ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาธุรกิจ และทีมงานบริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ร่วมพบปะลูกค้า บริษัท สหพานิช เชียงใหม่ จำกัด และพูดคุยนำเสนอถึงหลักสูตรการจัดอบรมและให้ความรู้ เสริมสร้างความเข้มแข็งภายในหน่วยงานองค์กร

ดร.ธนกฤต โสตถิพันธ์ ร่วมประชุมกับทีมงาน

ดร.ธนกฤต โสตถิพันธ์ ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาธุรกิจ ร่วมพูดคุยและประชุมกับทีมงาน บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ในหัวข้อการจัดงานอบรมสัมมนา สำหรับหน่วยงาน องค์กรต่างๆ ที่อยากเสริมสร้างความเข้มแข็งภายในหน่วยงาน, การสร้างเสน่ห์ รวมถึงการผนึกพลัง สร้างสรรค์องค์กร และหัวข้ออื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 244 936

Happy Live พูดคุยกับ ดร.ธนกฤต โสตถิพันธ์ (ตอนที่ 5)

เมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ ที่ 26 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ในช่วง Happy Live เปิดสตูดิโอไลฟ์ต้อนรับ ดร.ธนกฤต โสตถิพันธ์ ที่ปรึกษาด้านการพัฒนาธุรกิจ บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ร่วมพูดคุยในประเด็นไทยแลนด์ 4.0 และประเด็นของนวัตกรรมใหม่ๆ ในหัวข้อ Innovation เป็นตอนที่ 5 สำหรับหน่วยงานองค์กรไหนที่สนใจอยากให้ทีมงานจัดอบรมและให้ความรู้ เสริมสร้างความเข้มแข็งภายในหน่วยงานองค์กร สามารถติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053 244 936

Training & Development พัฒนาคนและองค์กร หัวข้อ “Your Click” by Triple Pro

Your Click by Triple Pro เพียงแค่ Click เสน่ห์คุณก็ Chic สนใจติดต่อ ทีมงาน Triple Pro บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด โทร 053 244 936, 053 244 951 www.megamedia.co.th Facebook.com/MegaMedia Advertising