The Pizza Company เปิดสาขาใหม่ที่ประตูท่าแพ

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 17 มี.ค.62 ที่ผ่านมา บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเปิดตัว The Pizza Company สาขาน้องใหม่ ที่ประตูท่าแพ เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากท่านถนอม กุยแก้ว ปลัดอาวุโสจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด และมาพร้อมกับโปรโมชั่นให้อิ่มแบบฟินฟิน “ซื้อ 1 แถม 1” ทุกหน้าทุกขอบทุกขนาดให้พุงกางกันไปเลย

งาน Honda Safety Riding Park Day KIDS Chiang Mai

กิจกรรมในงาน Honda Safety Riding Park Day KIDS Chiang Mai ในวันอาทิตย์ ที่ 20 ม.ค.62 ที่ผ่านมาทางhonda ได้มีการจัดงานวันเด็กย้อนหลังให้กับเด็กๆ ณ ศุนย์ฝึกขับขี่ปลอกภัย ฮอนด้าดอยสะเก็ด เด็กๆทุกคนอิ่มกันทั้งความสุขอิ่มกันทั้งท้องซึ่งมีของกินตลอดทั้งงาน มีกิจกรรมการเเข่งขันและมีของเล่นของราวัลเเจกให้กับเด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างมากมาย ขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดี -เมืองไทยประกันชีวิต -sf cinema -babypool -M SPORT -โรงพยาบาลเชียงใหม่ราม -นวลเบเกอรี่ -strider -นิ่มซี่เส็ง

มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด จัดงานแนะแนวหลักสูตรและรับสมัครนักศึกษา MBA Online

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด จัดงานแนะแนวหลักสูตรและรับสมัครนักศึกษา MBA Online เรียนต่อปริญญาโทได้ ไม่ต้องทิ้งงานและชีวิตส่วนตัว กับปริญญาโท บริหารธุรกิจ MBA Online ภาคภาษาไทย มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ โดยภายในงานพบปะพูดคุยกับอาจารย์ และฟังเคล็ดลับดีๆ จากคุณบวรรัฐ WETV และเชฟเมย์ คุณพัทธนันท์ ธงทอง เจ้าของร้าน Monkey’s Kitchen สุดยอดเชฟหญิงกระทะเหล็กของประเทศไทย และนักศึกษาปัจจุบันที่มาแบ่งปันประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วย    

ออมสินภาค 8 เปิดตัว MYMO Go To School By GSB

เมื่อวันพุธ ที่ 13 มิ.ย.61 ที่ผ่านมา บจก.เม้กกะมีเดียฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์แอพพลิเคชั่นบนมือถือหรือ MYMO ในโครงการ “MYMO Go To School By GSB” โดยธนาคารออมสินภาค 8 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีพายัพและบริหารธุรกิจเชียงใหม่ และสถานศึกษาชั้นนำในพื้นที่สังกัดธนาคารออมสินภาค 8 เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นการใช้จ่ายผ่าน Mymo Pay และก้าวเข้าสู่ยุค Thailand 4.0 สังคมไร้เงินสด โดยมีนักเรียนให้ความสนใจใช้บริการกว่าพันคน  

AIS ร่วมสนับสนุนงาน TEDx Chiangmai 2018 โชว์เครือข่ายอัจฉริยะ

เมื่อวันเสาร์ ที่ 10 ก.พ.61 ที่ผ่านมา บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานของ AIS เพื่อสนับสนุนงาน TEDx Chiangmai 2018 พร้อมเชื่อมโยงพันธมิตรในระบบนิเวศน์ของอินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง – loT Ecosystem นำเครือข่ายอัจฉริยะ Narrow Band – Internet of Things ที่มีจุดเด่นในด้านการประหยัดพลังงานและสามารถเชื่อมต่อพร้อมรองรับการใช้อุปกรณ์และบริการแบบ loT อย่างเต็มประสิทธิภาพตามมาตรฐานระดับสากล    

AIS ยิ้มหวานวันเด็ก

เมื่อวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561 วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เม้กกะมีเดียแอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบรอยยิ้ม ความสนุกสนาน ให้กับน้องๆ ในงาน AIS ยิ้มหวานวันเด็ก “Digital Kids” ให้น้องๆ ได้สัมผัสโลกแห่งดิจิตอล พร้อมกิจกรรมในแต่ละโซน และของขวัญ ของรางวัลอีกมากมาย ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  

สัปดาห์แข่งขันสาธิตศิลปหัตถกรรมชนเผ่า งานเที่ยว ชม ชนเผ่า

เมื่อวันศุกร์ ที่ 4 ส.ค.60 ที่ผ่านมา บจก.เม้กกะมีเดียฯ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมสัปดาห์การแข่งขันสาธิตศิลปหัตถกรรมชนเผ่า ในงานเที่ยว ชม ชนเผ่า ณ พิพิธภัณฑ์เรียนรู้ราษฎรบนพื้นที่สูง ภายในบริเวณสวนหลวง ร.9 โดยมีทีมเข้าแข่งขันจากวิทยาอาชีวศึกษาเชียงใหม่, วิทยาลัยการอาชีพจอมทอง และวิทยาลัยเทคโนโลยีพานิชยการเชียงใหม่ โดยได้นำผลงานการออกแบบผ้าชนเผ่ามาประยุกต์เข้ากับสมัยใหม่ ผ่านการเดินแฟชั่นโชว์สู่สายตาและผู้ร่วมงานคับคั่ง